Hotel Desire- A german Short movie

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการคัดเลือกอย่างดีกับนักแสดงและนักแสดงเช่นSaralisa Volm, Clemens Schick, Jan GregorKremp, Herbert Knaup, Frederick Lau ซึ่งเหมาะสำหรับบทบาทที่พวกเขาเล่น

ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถพูดได้ว่าโชคดีที่ได้รับการกำกับโดยSergej Moya หากคุณต้องการทราบถึงจุดจบคุณจะต้องผ่าน 38 นาทีมหัศจรรย์.

อุตสาหกรรมภาพยนตร์มีอยู่ในทุกประเทศในโลกคลิกที่นี่เพื่อดูhotel desire 2011 ภาคไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

แต่ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้เป็นของเยอรมนีหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการตัดสินใจว่าคำใดจะถูกเลือกเพื่อแสดงสิ่งที่ผู้กำกับกำลังมองหาอยู่ในมือของSergej Moya ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสร้างขึ้นโดยบริษัทผู้ผลิตรายใหญ่ Von Fiessbach Film, Teamwork Filmproduktion

ด้วยเส้นทางอาชีพที่ยาวนาน Stefan Maria Schneider และทีมของเขาได้สร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบด้วยเพลงของภาพยนตร์

มืออาชีพที่อุทิศตนเพื่อถ่ายภาพมีความรู้สึกของพื้นที่และแสงที่ได้รับการฝึกฝนและพัฒนาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Armin Franzenและทีมงานของเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเฟรมที่อาจเป็นโปสการ์ด

ตลอดทั้งภาพยนตร์เราสามารถเห็นการปรากฏตัวของละครเรื่องแนวโรแมนติกในภาพยนตร์สารคดี

สั้นเยอรมันสั้นๆไม่ถึง 40 นาทีซึ่งทำงานได้ดีพอสำหรับสิ่งที่มันเป็นความคิดที่จะแสดงฉากเซ็กซ์ลามกอนาจารที่เป็นจริง (กึ่ง) ในบริบทของเรื่องราวและตัวละครที่แท้จริงนั้นน่าชื่นชมและเป็นที่ชื่นชอบแต่ไม่ใช่เรื่องใหม่ฉันยังคงชอบที่จะเห็นภาพยนตร์คุณสมบัติเพิ่มเติมที่ทำประเภทนี้ของเรื่องโป๊เปลือยที่สมจริงและเป็นจริงมากขึ้นซึ่งทำให้คุณสนใจเรื่องราวและลงทุนในผู้คนแอนโทเนียเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานเป็นแม่บ้านโรงแรมในเบอร์ลินวันฤดูร้อนที่ร้อนแรงตามปกติจะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเธอข้ามเส้นทางกับแขกของโรงแรมโดยเฉพาะจิตรกรภาพคนตาบอดที่มีชื่อเสียงจูเลียสผ่าน

ในนาทีสุดท้ายแม่เลี้ยงเดี่ยว Antonia พาลูกชายวัยเจ็ดขวบของเธอขึ้นรถบัสซึ่งจะพาเขาไปฝรั่งเศสเพื่อไปพักผ่อนกับพ่อของเขาแล้วก็กลับมาทำงานสายของเธอในฐานะแชมเบอร์มิดในโรงแรมหรูพนักงานคนอื่นๆส่วนใหญ่เป็นศัตรูกับทัศนคติที่ไม่เป็นทางการของเธอยกเว้นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พบเธอด้วยน้ำตาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นความเห็นอกเห็นใจท่ามกลางปัญหาของเธออันโตเนียบอกว่าเธอไม่ได้อยู่กับผู้ชายมานานหลายปีซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอแนะนำให้เธอทำในโอกาสแรก

การทำรอบของเธอ Antonia เข้ามาในห้องที่ว่างเปล่าของชายคนเดียวที่ระเบิดเปลือยกายและเปียกออกจากห้องน้ำเพื่อรับโทรศัพท์ของเขาเธอยืนแช่แข็งในขณะที่เขาพูดจากนั้นก็เริ่มมองหาเสื้อผ้าของเขาซึ่งเธอรู้ตัวว่าเขาตาบอดค้นหารองเท้าของเขาเขาพบเท้าของเธอและในความเงียบเริ่มสำรวจร่างกายของเธอเธอตอบช้าและในไม่ช้าทั้งคู่ก็ยุ่งอยู่กับความรักหลังจากนั้นนอนหลับร้อนและมีความสุขบนเตียงหลังจากนั้นเขาก็จุดบุหรี่และสปริงเกอร์ในเพดานแช่พวกเขาทั้งคู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *